tăm bông

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Chăm sóc bé với các sản phẩm bông và tăm bông tự nhiên tại Mothercare

Tăm bông là sản phẩm vệ sinh không thể thiếu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhờ kích thước nhỏ gọn, tăm bông dễ dàng làm sạch bên trong các kẽ ở vành tai, mũi cho trẻ, đảm bảo bé luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Chất bông mềm mịn hoàn hảo từ thiên nhiên

Để đảm bảo tính hiệu quả cũng như mềm nhẹ với làn da bé, Mothercare mang đến các lựa chọn tăm bông cao cấp từ sợi bông thiên nhiên để bố mẹ yên tâm sử dụng hàng ngày. Sợi bông tự nhiên 100% với ưu điểm mềm mại không kích ứng, khả năng thâm hút tốt sẽ giúp mẹ dễ dàng vệ sinh cho bé mà không gây rát, ngứa cho con. Các loại tăm bông với 1 đầu xoắn và 1 đầu trơn cũng giúp mẹ thuận tiện hơn khi sử dụng.

Các mẫu bông gòn, bông cotton không dệt cũng không thể thiếu trong bộ sản phẩm chăm sóc bé cưng. Với ưu điểm mềm mại và thấm hút vượt trội, đôi khi bông cotton được sử dụng để thay thế khăn mùi xoa khi vệ sinh cơ thể cho trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Mua sắm dễ dàng các sản phẩm chăm sóc bé tại Mothercare

Với sự có mặt của Mothercare, việc sắm sửa các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm chất lượng đến từ Anh Quốc để bố mẹ không cần phải băn khoăn, các sản phẩm tiện dùng bán lẻ hoặc theo bộ đều có mặt tại Mothercare. Bên cạnh đó, dịch vụ mua sắm online trực quan, giao hàng tận nhà cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng là điểm cộng khiến bố mẹ không thể bỏ qua.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng