đầm bầu

Đang tải...

4 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

4 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Mẹ bầu khoe gu thời trang nổi bật cùng đầm bầu cao cấp Mothercare

Mong muốn mang lại cho mẹ bầu sự tự tin khi lựa chọn trang phục bầu mỗi ngày, Mothercare giới thiệu những thiết kế đầm gọn gàng, thanh lịch cho mẹ bầu thể hiện gu thời trang mà vẫn vô cùng thoải mái.

Chiếc đầm thoải mái để mặc trong thai kỳ lẫn sau sinh

Những mẫu thiết kế đầm bầu cao cấp Mothercare được làm từ chất liệu vải mềm mại, thông thoáng và có độ co giãn hợp lý, cho mẹ bầu luôn cảm thấy nhẹ nhàng khi mặc lên mình. Những mầu đầm dài qua gối với màu sắc trung tính, toát lên vẻ thanh lịch. Những chi tiết sọc hoặc cách điệu ở vùng ngực, eo giúp tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho trang phục.

Không chỉ thoải mái để mẹ sử dụng trong thai kì, sau khi sanh bé mẹ hoàn toàn sử dụng đầm bầu Mothercare như trang phục mặc nhà. Tiện lợi hơn khi đầm có thiết kế mở ngực, giúp mẹ thuận tiện hơn khi cho con bú.

Mothercare - Mua sắm đồ hiệu đơn giản ngay tại nhà

Trong thời kì bầu bí, các mom đừng quên làm mới tủ đồ của mình để luôn là mẹ bầu phong cách nhé. Bên cạnh đó, việc chuẩn bị những đồ đạc cần thiết cho bé yêu cũng dễ dàng hơn với đa dạng sản phẩm cho mẹ và bé tại Mothercare. Nay mẹ hoàn toàn có thể mua sắm online giao tận nhà cực tiện lợi. Khám phá ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng