xe đẩy

Đang tải...

16 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

16 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Chọn mua xe đẩy và phụ kiện cao cấp cho mỗi chuyến dạo chơi của bé

Tương tự như nôi - cũi, xe đẩy và những phụ kiện xe đẩy cũng rất cần thiết cho sự phát triển giác quan của bé con. Đến với Mothercare ba mẹ dễ dàng lựa chọn được chiếc xe đẩy phù hợp với bé nhất cùng nhiều món phụ kiện cho mẹ và bé cao cấp.

Đưa con đi dạo trong chiếc xe đẩy an toàn và đáng yêu

Tại Mothercare, bố mẹ có đa dạng các lựa chọn xe đẩy cho con từ 0 đến 2-3 tuổi, tương đương bé nặng 15kg. Các kiểu dáng xe đa dạng như cá mập, bọ cánh cam, hoa văn,... Xe chắc chắn chịu lực tốt và bền bỉ, sẵn sàng đồng hành cùng con trong những chuyến phiêu lưu đầu đời.

Mẹ an tâm khi cho bé nằm khi với đai an toàn vừa vặn với cơ thể bé, dù có đi nhanh hay dừng đột ngột thì bé con vẫn nằm ngoan. Để thuận tiện cho những chuyến du lịch, bố mẹ còn có thể gấp gọn xe của con để mang theo nữa đó.

Gắn thêm phụ kiện xe đẩy giúp mẹ mang thêm nhiều món đồ cần thiết

Mẹ muốn trang bị đầy đủ những món đồ con cần như sữa, nước, tã,... mà không gian bên trong xe không đủ để chứa. Đừng lo mẹ nhé, đã có những phụ kiện xe đẩy Mothercare giúp đỡ mẹ đưa con đi dạo thảnh thơi hơn.

Cùng Mothercare mua sắm thật đơn giản và tiện lợi

Mothercare hơn 60 năm mang đến những giải pháp chăm con hiệu quả dành cho bố mẹ trên khắp thế giới. Cùng với dịch vụ mua sắm online giao nhanh tận nhà, việc sở hữu những sản phẩm chăm sóc bé cao cấp ngày nay thật đơn giản. Trải nghiệm ngay nhé bố mẹ ơi!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng