túi xách cho mẹ

Đang tải...

2 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

2 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Túi xách đa năng Mothercare - Tiện lợi và hiện đại cho bà mẹ thành thị

Túi xách và túi đeo chéo cao cấp Mothercare có thiết kế ngăn đựng rộng rãi, mẹ có thể mang theo đồ ăn vặt, cắn nướu, ti ngậm, quần áo, tã và nhiều vật dụng khác cho con. Màn cách nhiệt trong túi còn giúp giữ ấm sữa của con và đồ uống lạnh của cho mẹ tiện lợi hơn.

Đi kèm túi là miếng lót thay tã tiện lợi cho mẹ khi mang theo. Những vật dụng cần thiết cho mẹ và bé đều gói gọn bên trong chiếc túi xách này.

Thiết kế thanh thoát cho mẹ bỉm luôn gọn gàng, thời trang 

Không chỉ đa năng để đựng đồ cho bé, Mothercare còn đặc biệt chú ý đến gu phối đồ của mẹ. Các sản phẩm túi xách đeo chéo, balo được thiết kế với các đường nét tinh giản hiện đại, mang lại vẻ tinh tế, dễ dàng để mẹ phối hợp với mọi outfit khi ra đường. Thiết kế quai đeo giúp mẹ dễ dàng treo lên xe đẩy để giảm tải. Không những vậy, các mẫu túi unisex còn phù hợp cho cả các ông bố để mang theo đồ đạc cần thiết dành cho con.

Với Mothercare - Hành trình chăm con trở nên dễ dàng hơn

Mothercare với kinh nghiệm hơn 60 năm chăm sóc mẹ & bé và đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, mang đến các sản phẩm chất lượng nhất dành cho các gia đình nhỏ chuẩn bị đón chào thành viên mới. Nay với dịch vụ mua sắm online giao tận nhà, việc mua sắm để chăm chút cho thiên thần nhỏ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng