nhiệt kế

1 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

1 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Nhiệt kế cao cấp Mothercare - Thiết bị cần thiết chăm sóc sức khoẻ bé cưng và cả nhà

Trong tủ y tế mỗi gia đình, nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Mothercare giới thiệu các sản phẩm nhiệt kế đo nhanh và chính xác để mẹ dễ dàng theo dõi sức khoẻ của con. 

Nhiệt kế đo nhanh và chính xác, chẳng lo khi bé hiếu động

Ở Mothercare, nhiệt kế đa dạng các loại như đo trán, đo tai và các phụ kiện đi kèm có thể giúp ba mẹ đo thân nhiệt cho con một cách thoải mái mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Bé nhỏ cũng thường hiếu động ít chịu nằm yên hay kẹp nhiệt kế trong khoảng thời gian lâu. Lựa chọn tốt nhất lúc này là chiếc nhiệt kế đo không chạm cao cấp, đo đạc chính xác và nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Mẹ cũng có thể đo cho bé lúc ngủ mà không động vào con khiến con thức giấc.

Các mẫu nhiệt kế đo tai cũng được thiết kế lại để tối ưu sử dụng cho trẻ sơ sinh với đầu đo nhỏ nhắn. Nhưng đồng thời vẫn phù hợp để sử dụng cho cả gia đình.

Mua sắm thiết bị chăm sóc sức khoẻ cho con ở Mothercare

Chỉ cần đến Mothercare, việc chuẩn bị đầy đủ đồ đạc chăm sóc bé cưng thật đơn giản. Đa dạng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, mẹ chẳng cần tìm kiếm đâu xa. Trải nghiệm dịch vụ mua sắm Online tại nhà thật đơn giản ngay hôm nay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng