thảm thay tã

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Thảm thay tã cao cấp Mothercare - Mềm mại dễ chịu, giữ vệ sinh cho bé

Thay tã cho bé gần như là công việc thường xuyên mỗi ngày của các ông bố, bà mẹ mới chào đón thiên thần nhỏ. Nếu như đang băn khoăn bí kíp giúp việc thay tã trở nên thuận tiện và an toàn nhất cho bé, Mothercare gợi ý cho bạn các sản phẩm thảm thay tã cao cấp rất đáng sắm đưới dây!

"Trợ thủ" giúp bố mẹ thay tã cho bé dễ dàng hơn

Với phần đệm lót êm, bố mẹ sẽ yên tâm hơn khi đặt bé lên thảm thay tã, bé yêu sẽ luôn cảm thấy êm ái và dễ chịu. Thiết kế các cạnh được nâng cao để bé con không thể "trốn thoát" khi bố mẹ đang thực hành "nhiệm vụ".

Điểm quan trọng nhất chính là các tấm thảm thay tã luôn được làm với chất liệu chống thấm, chống bám bẩn, để bố mẹ dễ dàng vệ sinh lại sau mỗi lần thay cho con. Chắc chắn sẽ tiết kiệm kha khá thời gian gọn dẹp nệm, gối cho mẹ.

Chọn mua các sản phẩm mẹ và bé cao cấp đang có mặt tại Mothercare ngay hôm nay

Hơn 60 năm chăm sóc mẹ và bé, Mothercare hiểu rõ các nhu cầu thiết thực nhất của mỗi gia đình khi đón chào thành viên mới. Chọn ngay sản phẩm của Mothercare để mang lại sự chăm sóc chu đáo nhất cho cả bà mẹ và em bé. Với dịch vụ mua sắm online, việc sở hữu các sản phẩm Mothercare nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khám phá ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng