thảm chơi

Đang tải...

11 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

11 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Thảm chơi sơ sinh êm ái, kích thích mọi giác quan của con

Thảm chơi cho bé được nhiều bà mẹ tin dùng bởi con được tự do cựa quậy mà không sợ té ngã. Chất liệu an toàn, thiết kế vòng gối bông xung quanh chống lật và cho bé tựa đầu êm ái.

Thảm chơi có nhiều thiết kế và kiểu dáng, màu sắc khác nhau để bố mẹ lựa chọn phù hợp với từng bé. Mỗi kiểu thảm sẽ đi kèm với một chủ đề đồ chơi khác nhau như Confetti Party, Safari hay On the road cho bé khám phá.

Với không gian thảm chơi tương đối rộng rãi, bố mẹ có thể đặt thêm các món đồ chơi, gấu bông hay treo thêm đồ chơi xinh xắn cho con thêm thích thú.

Dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay đi chơi

Thiết kế các bộ phận của thảm chơi cho bé đều có các nút bấm an toàn, vòm tháo rời để bố mẹ dễ dàng gấp gọn mang theo cho con khi đi chơi. Các món đồ chơi cũng có thể tháo rời khỏi thảm để gắn lên ô tô, nôi hay xe đẩy tiện lợi. 

Thêm nhiều lựa chọn thảm chơi cho thiên thần nhỏ tại Mothercare

Không chỉ dùng được khi bé còn sơ sinh, Mothercare còn có những kiểu dáng thảm đa năng vừa trải làm thảm chơi, vừa gấp gọn thành ghế tựa cho bé biết ngồi,... Bố mẹ sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với số tháng của con yêu. Là điểm mua sắm cho trẻ hàng đầu, Mothercare luôn chú trọng đến sự an toàn và phát triển của trẻ để bạn an tâm và tin tưởng.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng