ghế ăn

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Ghế ăn trẻ em cao cấp Mothercare - Bé yêu thật ngoan trong mỗi bữa ăn

Ghế ăn và ghế cao cho bé sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các mẹ khi con bước vào tuổi biết ăn. Chiếc ghế với phần đai an toàn chắc chắn, đồng thời có khu vực bàn ăn ngay trước mặt, giúp con tập trung vào việc ăn uống và không chạy nhảy lung tung.

Nhiều lựa chọn cho con ngồi ăn thích thú và thoải mái

Tại Mothercare, bố mẹ có thể tìm mua được nhiều kiểu ghế cao thấp phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của bé con. Các mẫu ghế cao cấp còn có đai đảm bảo an toàn để bé không bị ngã, đồng thời có thể điều chỉnh độ ngả lưng để phù hợp với vóc dáng của con hoặc tận dụng để bé ngồi nghỉ ngơi, chơi đồ hàng khi bố mẹ bận rộn.

Bố mẹ cũng có thể chọn lựa các mẫu ghế có chân cao, hoặc đặt ghế của con trên ghế ăn gia đình để bé tham gia dùng bữa cùng cả gia đình.

Việc sử dụng ghế ăn dặm đồng thời cũng sẽ tập cho con ngồi ăn đúng tư thế, rèn luyện tính tự lập khi sinh hoạt với gia đình hoặc khi không có bố mẹ giúp đỡ.

Lựa chọn thêm nhiều sản phẩm cần thiết cho con tại Mothercare

Tại Mothercare, không chỉ có ghế ăn, bố mẹ cũng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa ngành hàng, chăm sóc toàn diện cho mẹ và em bé từ khi mang thai đến khi con khôn lớn. Chọn mua ngay những mẫu quần áo sơ sinh, dụng cụ cho bé ăn dặm, ghế tập đi... hay quần áo cho mẹ bầu chất lượng cao tại Mothercare!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng