nệm

Đang tải...

12 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

12 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Nệm cao cấp Mothercare - Sự lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ của con

Ba mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con, Mothercare giới thiệu các mẫu nệm lõi xốp, nệm lò xo... cao cấp, mang lại cho con giấc ngủ chất lượng và phát triển khỏe mạnh. Các mẫu nệm đa kích thước phù hợp để dành riêng cho bé con lẫn cho cả gia đình.

Nệm êm và đàn hồi tốt, con nằm chơi hay ngủ đều thoải mái

Những chiếc nệm nhà Mothercare được hoàn thiện từ chất liệu tự nhiên thoáng khí, chống dị ứng, kháng khuẩn cho làn da của bé sơ sinh được bảo vệ hoàn hảo. Vỏ nệm không thấm nước và dễ dàng tháo rời để vệ sinh, an toàn khi giặt trong nước từ 60 độ - nhiệt độ cần thiết để tiêu diệt ve bụi gây ngứa cho con.

Chất lượng nêm cũng được kiểm soát nghiêm ngặt, giúp bố mẹ yên tâm về độ bền của nệm Mothercare, sẵn sàng đồng hành cùng bé qua nhiều năm tháng ấu thơ.

Chăm sóc giấc ngủ của con cùng Mothercare

Bố mẹ đừng ngần ngại đầu tư cho con một mẫu nệm êm ái, kết hợp với túi ngủ sơ sinh và các sản phẩm mền, gối trẻ em cao cấp tại Mothercare, để bé yêu luôn ngủ tròn giấc và khỏe mạnh mỗi ngày. Các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tiện dụng và toàn diện nay đã có thể mua sắm thật dễ dàng với Mothercare Online, giao tận nhà, đa lựa chọn. Khám phá ngay! 

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng