thanh chắn cửa

4 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

4 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Thanh chắn cửa cao cấp tại Mothercare - Giữ an toàn cho con khi tập bò, tập đi 

Trong giai đoạn bé tập bò và chập chững những bước đi dầu tiên, bé yêu sẽ càng ngày càng hiếu động hơn. Để đảm bảo an toàn cho con khỏi bước lại gần cầu thang hay những nơi dễ trơn trượt như phòng tắm, bếp,... thì thành chắn cửa sẽ là sản phẩm cần thiết. Bé yêu sẽ tự do chơi đùa trong khu vực an toàn, bố mẹ yên tâm làm việc hơn.

Thanh chắn cửa chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ tại nhà

Thanh chắn cửa Mothercare với thiết kế thông minh, sử dụng khớp nối áp lực đơn giản dễ dàng lắp đặt để mẹ có thể dễ dàng sử dụng mà chẳng cần nhiều sự trợ giúp. Thiết kế của thanh chắn cũng ngăn chặn việc bé yêu tự mở, giúp mẹ yên tâm hơn khi quan sát bé từ xa.

Các mẫu thanh chắn cửa với nhiều kích thước và có thể gia giảm thanh nối để vừa vặn và chắc chắn nhất với khung cửa. Bố mẹ có thể dễ dàng lắp đặt trong nhiều gian phòng khác nhau để thay đổi không gian chơi đùa cho con.

Chọn mua những vật dụng bảo vệ an toàn cho bé, hỗ trợ mẹ chăm con tại Mothercare

Thanh chắn cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình có con nhỏ. Bên cạnh đó, những sản phẩm cũi ngủ cho bé hay baby monitor giúp mẹ theo dõi bé từ xa bằng camera cũng là những sản phẩm đáng sở hữu tại Mothercare. Chọn mua những sản phẩm cao cấp và thiết yếu cho con ngay hôm nay, mua online giao tận nhà, nhiều ưu đãi hấp dẫn!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng