áo lót bầu

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Áo lót cao cấp Mothercare dành cho mẹ bầu và cho con bú

Mothercare quan tâm đến sức khoẻ của trẻ và sự thoải mái của mẹ, chính vì vậy mà chiếc áo lót bầu như một món quà dành tặng mẹ bỉm. Áo lót trong nhiều kiểu dáng và màu sắc, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể gọn gàng và thời trang, đồng thời hỗ trợ mẹ dễ dàng thao tác khi cho con bú.

Áo lót bầu chuyên dụng, mềm mại và thoáng khí

Trong thời kì bầu bí và sau khi sinh, kích cỡ ngực của mẹ sẽ thường xuyên thay đổi. Tại Mothercare có các kiểu áo lót không gọng, co giãn tốt, miếng lót mỏng thoáng khí cho mẹ luôn dễ chịu khi mặc. Tuỳ vào thời gian thai kì mà mẹ có thể chọn các loại áo riêng biệt khác nhau như áo trong thai kì, áo ngực mềm mại để tập thể dục hay áo ngực cho con bú sau sinh.

Những mẫu áo ngực dành cho mẹ bầu và cho con bú tại Mothercare còn hỗ trợ thiết kế phần cúp ngực dễ dàng tháo rời với một cái click nhẹ, thuận tiện cho mẹ khi vừa bế bé vừa chuẩn bị cho con bú

Chọn được áo lót bầu ưng ý tại Mothercare, mua sắm online thật dễ dàng

Áo lót bầu cho mẹ màu sắc trang nhã nhẹ nhàng, thích hợp với đa số các loại trang phục với mẹ. Bên cạnh đó những thiết kế trang phục bầu tinh tế như áo bầu, quần bầu, đầm bầu cao cấp cũng là những item rất đáng mua dành cho các mẹ. Trải nghiệm ngay dịch vụ mua sắm online đơn giản, thuận tiện ngay tại nhà cùng Mothercare!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng