nôi rung

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Nôi rung cao cấp cho bé tại Mothercare - Đưa con vào giấc ngủ ngon lành

Nhẹ nhàng vố về và đưa con vào giấc ngủ say, Mothercare giới thiệu với bố mẹ các sản phẩm nôi đưa tự động cao cấp. Với thiết kế đệm ngồi êm thoáng, chất liệu an toàn với làn da nhạy cảm của con, các mẫu nôi tự đưa phù hợp để dành cho bé từ khi lọt lòng đến 9Kg.

Bé con ngoan hơn cho mẹ thêm thời gian nghỉ ngơi

Với các mẫu nôi đưa tự động, việc đưa bé đi ngủ sẽ dễ dàng hơn đối với mẹ, để mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những lúc chăm con vất vả. Các chế độ hẹn giờ 15, 30, 45 phút... sẽ giúp mẹ canh được thời gian vừa đủ để bé vào giấc ngủ say. Cùng nhiều chế độ ru và phát nhạc khác nhau để xoa dịu con, bé bớt quấy khóc và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Nhiều mẫu nôi tự đưa tại Mothercare mang đến khả năng tháo rời phần đệm và gối để mẹ dễ dàng vệ sinh, giữ cho không gian xung quanh bé con luôn sạch khuẩn. Mẹ cũng có thể điều chỉnh độ cao của nôi hoặc gấp gọn lại để mang theo khi đi xa thật tiện lợi.

Chọn nôi rung cao cấp cho bé tại Mothercare - Mua online giao tận nhà

Bố mẹ chỉ cần một vài click để chọn và mua sản phẩm thật ưng ý, Mothercare sẽ giao đến tận nhà! Mẹ chẳng ngại di chuyển cồng kềnh hay không có thời gian đến của hàng. Ngoài ra những bộ sưu tập sản phẩm mới liên tục được cập nhật, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đa ngành hàng cũng đang chờ đợi các ông bố, bà mẹ khám phá!

 

 

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng