Bình Sữa & Núm Ty

19 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

19 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Mua bình sữa và núm ti cao cấp tại Mothercare - Mềm mại như ti mẹ, an toàn dễ chịu cho con

Lựa chọn các món đồ thiết yếu cho trẻ nhỏ, bố mẹ chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm bình sữa và núm ti. Với Mothercare, giờ đây nỗi lo lựa chọn bình sữa hay núm ti nào là phù hợp và an toàn nhất cho bé không còn là bài toán khó.

Được nhiều mẹ bỉm tin dùng với các ưu điểm nổi bật

Bình sữa Mothercare với thiết kế các núm ti silicone mềm mại, cho bé cảm giác như ti mẹ, giúp con dễ làm quen và yên tâm để bú bình. Nhiều sản phẩm tại Mothercare còn có hệ thống van lọc đặc biệt giúp hạn chế lượng không khí mà bé nuốt vào khi bú. 

Chất liệu an toàn cho bé luôn là yếu tố cực kì quan trọng. Bình sữa Mothercare với chất liệu nhựa cao cấp, không chưa BPA đảm bảo sức khoẻ cho con, để con luôn khoẻ mạnh khôn lớn.

Bình sữa và núm ti tại Mothercare với đa dạng kích cỡ phù hợp cho bé từ 4 tháng đến hơn 12 tháng tuối, các sản phẩm đa dạng nhiều màu sắc, có tay cầm... dễ thương để bố mẹ có thêm lựa chọn xinh xắn dành cho bé cưng.

Đa dạng sản phẩm, mua sắm online dễ dàng tại Mothercare

Đến với Mothercare, bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách rõ ràng và các dịch vụ kèm theo. Mua sắm online thật dễ dàng các sản phẩm cho con bú và ăn dặm: Bình sữa, núm ti, yếm ăn dặm, máy hâm sữa,... ngay hôm nay tại Mothercare!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng