sản phẩm tắm & vệ sinh

84 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
Trang
trên 1 trang

84 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
Trang
trên 1 trang

Sản phẩm tắm và vệ sinh cho bé Mothercare - Chăm chút cho con đến từng chi tiết

Giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé trong những ngày đầu đời là việc làm cần thiết, đòi hỏi mẹ vừa phải có những kĩ năng lẫn kiến thức phù hợp. Để công việc chăm sóc con trở nên thuận tiện, an toàn hơn, Mothercare mang đến bộ sản phẩm những vật dụng tắm và vệ sinh cho bé cao cấp, chắc chắn bố mẹ không thể bỏ qua!

Sản phẩm hỗ trợ tắm bé, xà phòng cao cấp dành cho con

Để tắm cho bé không thể thiếu các sản phẩm xà bông và dầu gội cao cấp tại Mothercare. Không những hỗ trợ làm sạch cơ thể bé mà còn rất nhẹ dịu và an toàn cho làn da của con. Những mẫu thau tắm bé nhiều kích cỡ, ghế đỡ lưng cho bé hay bông tắm mềm mại sẽ là những vật dụng cần thiết, giúp việc tắm bé hiệu quả và dễ dàng hơn.

Những phụ kiện vệ sinh, khăn cao cấp dành cho bé yêu

Khăn bông và khăn xô là những món phụ kiện vệ sinh không thể thiếu kể từ khi con lọt lòng. Những sản phẩm khăn mềm mịn từ cotton cao cấp tại Mothercare sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho làn da nhạy cảm của bé con. Bố mẹ cũng có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm từ tăm bông trẻ em, bấm móng tay, bô vệ sinh trẻ em cao cấp... tại Mothercare, để chăm sóc cho bé toàn diện và đầy đủ hơn.

Chọn ngay những sản phẩm chăm sóc bé an toàn và tiện dụng nhất tại Mothercare

Chọn mua sản phẩm vệ sinh cho con, bố mẹ không những cần quan tâm đến công năng sử dụng mà chất liệu an toàn dành cho con cũng là lưu ý quan trọng, đặc biệt là các đồ dùng bằng nhựa hoặc vải. Mua sắm tại Mothercare bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chỉ số an toàn cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó dịch vụ mua sắm dễ dàng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng đang sẵn sàng chờ bạn khám phá!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng