Ty Ngậm & Gặm Nướu

Đang tải...

7 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

7 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Chọn ty ngậm và gặm nướu an toàn cho bé tại Mothercare

Ty ngậm và gặm nướu Mothercare - một trong những phụ kiện “bất ly thân” của trẻ nhỏ, giúp bé thoải mái và an tâm như luôn có mẹ ở bên. Chất lượng sản phẩm vượt trội cũng chất liệu an toàn cho con cũng là những yếu tố giúp nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng ty ngậm và gặm nướu Mothercare.

Ty ngậm mềm mại, chỉnh nha cho con

Hoàn thiện 100% bằng sillicone, ty ngậm siêu mềm và dai rất an toàn cho nướu của con. Những thiết kế ty ngậm tại Mothercare dạng chỉnh hình răng, mẹ an tâm rằng bé cưng sẽ không bị hô hay móm khi ngậm ty đâu nhé. Lựa chọn thêm kiểu dây giữ ti với nhiều thiết kế đa dạng, vừa không sợ rớt ty lại rất thời trang cho con.

Gặm nướu hình dáng bắt mắt, an toàn, vệ sinh

Gặm nướu Mothercare đa dạng kiểu dáng và màu sắc thu hút bé yêu Mothercare có hàng loạt các kiểu dáng cắn nướu khác nhau đầy màu sắc thu hút con yêu. Bé có nhiều lựa chọn hình dạng bé thích như bông hoa, chiếc xe hay con ong vàng ... Đồ chơi gặm nướu chất liệu thân thiện, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con.

Chăm sóc con toàn diện hơn với Mothercare

Không chỉ là gặm nướu, ty ngậm, Mothercare còn có hàng loạt các sản phẩm cho từng giai đoạn khôn lớn của trẻ, từ quần áo sơ sinh, nôi cũi, xe tập đi... đến các sản phẩm dành cho mẹ bầu. Với chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, Mothercare là điểm mua sắm đáng tin cậy cho bố mẹ chuẩn bị hành trang khôn lớn của con.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng