vớ & đồ lót

15 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

15 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Đồ lót và vớ bé gái Mothercare – Lựa chọn cao cấp, an toàn cho sức khỏe của con

Bên cạnh các thiết kế trang phục bé gái thời thượng, thì vớ và đồ lót cho bé gái cũng cần được phụ huynh quan tâm đầu tư đúng mức. Bởi đây không chỉ là những item giúp giảm ma sát khi diện quần áo ngoài, mà còn giúp giữ vệ sinh cơ thể bé, đảm bảo an toàn cho làn da và sự phát triển của con.

Các mẫu vớ và đồ lót êm thoáng, nhẹ dịu cho làn da của trẻ

Khi bé bắt đầu biết đi nhà trẻ cũng là lúc bố mẹ nên cân nhắc việc trang bị thêm đồ lót cho bé gái. Không những chỉ cần che chắn khi diện chung với váy, đầm bé gái, những mẫu đồ lót còn giúp giữ cơ thể nhạy cảm của bé luôn sạch sẽ và dễ chịu, đặc biệt khi bé vui chơi, vận động nhiều.

Chọn đồ lót cho bé cũng cần lưu ý sự thoải mái cần là ưu tiên hàng đầu. Các mẫu áo lót, quần lót cho bé cần đảm bảo co giãn tốt, thấm hút mồ hôi để không gây hằn ngứa khó chịu. Bố mẹ cũng lưu ý chọn đúng size vừa vặn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của con.

Tương tự đối với vớ dành cho bé gái, chất vải cotton mềm mát và co giãn tuyệt vời sẽ luôn là lựa chọn sáng giá.

Yên tâm khi mua sắm tại Mothercare

Mang đến các sản phẩm vớ và đồ lót chất lượng cao, làm từ chất vải organic cotton 100% cao cấp với ưu điểm mềm mát và co giãn vượt trội, chắc chắn bố mẹ sẽ không thể bỏ qua Mothercare khi chọn mua trang phục lót cho bé yêu. Bên cạnh đó, nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với dịch vụ mua sắm thuận tiện dễ dàng chắc chắn sẽ khiến bố mẹ hài lòng khi trải nghiệm. Khám phá ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng