bao tay & mũ thóp & phụ kiện

36 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

36 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Chọn bao tay, mũ thóp cho bé sơ sinh cao cấp tại Mothercare

Bên cạnh quần áo sơ sinh thì bao tay và mũ thóp cũng là những item cần thiết dành cho bé sơ sinh trong những tháng đầu đời. Mothercare mang đến cho bé yêu những mẫu bao tay và mũ thóp cao cấp, với chất vải mềm mịn ấm áp, bảo vệ tối da cho làn da bé yêu.

Phụ kiện không thể thiếu bảo vệ sức khỏe và làn da bé

Khi vừa chào đời, cơ thể con sẽ chưa hoàn toàn thích nghi với môi trường và nhiệt độ bên ngoài. Do đó mũ thóp, bao tay sẽ là những món phụ kiện cần thiết để giữ ấm cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho con. Với bao tay sơ sinh, bên cạnh việc giữ ấm còn giúp bé tránh khỏi việc móng tay bé vô tình gây tổn thương, trầy xước da.

Các sản phẩm cao cấp tại Mothercare đều được sản xuất từ chất vải cotton mềm mịn và thoáng khí để bé luôn cảm thấy thoải mái và ấm áp. Các đoạn chỉ thừa cũng được loại bỏ một cách hiệu quả để đảm bảo an toàn cho bé.

Mua sắm an toàn, tiện lợi tại Mothercare – Hệ thống Mẹ và Bé hàng đầu thế giới đến từ nước Anh

Với vô vàn sản phẩm cao cấp, chất lượng đảm bảo, Mothercare mang đến những giải pháp chăm sóc mẹ và bé thiết thực, tối ưu. Trải nghiệm dịch vụ mua sắm online thật dễ dàng, uy tín và khám phá các ưu đãi hấp dẫn đang có mặt tại Mothercare ngay hôm nay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng