túi ngủ

Đang tải...

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Túi ngủ trẻ em cao cấp Mothercare - Ôm ấp cho con giấc ngủ sâu

Trẻ sơ sinh rất hay quơ quàng tay chân khi ngủ, do đó con dễ giật mình hoặc đẩy mền ra khỏi người. Túi ngủ sẽ là giải pháp để bé con ngủ ngoan hơn, bé ít bị giật mình và dễ vào giấc hơn.

Êm ái và an toàn cho làn da con, tiện lợi thao tác cho mẹ

Túi ngủ trẻ em tại Mothercare được làm từ chất liệu vải cotton tự nhiên an toàn, mềm mại thân thiện với làn da bé, vừa giữ ấm tốt lại đủ thông thoáng để không khiến con bí bách khó chịu. Các mẫu túi ngủ với thiết kế ôm sát cơ thể con và nhiều hình dáng, màu sắc sinh động, cho con thêm đáng yêu cả lúc đang say giấc.

Các sản phẩm được thiết kế với dây kéo hoặc nút bấm không chứa nickel, đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ và mẹ cũng dễ dàng thao tác hơn. Nhiều mẫu túi ngủ còn có dây kéo ở nửa dưới để bố mẹ thay tã cho con khi cần thiết. 

Sắm ngay túi ngủ cao cấp, cho con tròn giấc mỗi ngày với Mothercare

Túi ngủ Mothercare chắc chắn là sản phẩm phù hợp đẻ các ông bố bà mẹ sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ mỗi ngày. Sở hữu những sản phẩm chăm sóc trẻ cao cấp tại Mothercare giờ đây lại dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ mua sắm online dễ dàng, giao tận nhà tiện lợi. Trải nghiệm ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng