yếm

20 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

20 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Lựa chọn những chiếc yếm trẻ em đáng yêu cho con

Trong mỗi cữ bú hay bữa ăn của con, những chiếc yếm cho bé là món đồ cần thiết để sữa hoặc thức ăn không dính bẩn lên quần áo và cơ thể của con. Luôn mang đến những sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của trẻ nhỏ, Mothercare mang đến những thiết kế yếm với chất liệu thấm hút tốt, an toàn và thiết kế xinh xắn dành cho bé yêu.

Giúp bé luôn sạch sẽ trong mỗi bữa ăn

Với chiếc yếm ăn Mothercare giúp tránh rơi thức ăn lên người bé và hạn chế những vết dơ rơi lên người con. Giữ cho cơ thể và quần áo bé luôn sạch sẽ thơm tho, mẹ chẳng còn đau đầu về mùi thức ăn hay phải vệ sinh liên tục cho con sau mỗi bữa ăn.

Khi trời trở lạnh, mẹ cũng có thể cho bé đeo yếm để giữ ấm phần cổ, tránh ho khan, cảm lạnh cho con.

Những chiếc yếm với màu sắc trang nhã nhưng không kém phần ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ giúp bé thích thú hơn khi dùng bữa. Các hoạ tiết ngôi sao hay các nhân vật chú hổ, chú mèo sẽ là người bạn đáng yêu của con trong mỗi bữa ăn.

Mua sắm tiện lợi và dễ dàng tại nhà với Mothercare

Chắc hẳn không phải bố mẹ nào cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị cho hành trang nuôi con. Mothercare tự tin với uy tín lâu đời, mang đến đa dạng sản phẩm thiết yếu để chăm sóc con. Với dịch vụ mua sắm online thuận tiện, các ông bố bà mẹ còn có thể chuẩn bị chu đáo cho bé con ngay tại nhà. Khám phá ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng