pyjama

31 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

31 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Pijama cho bé sơ sinh cao cấp tại Mothercare - Bé thoải mái, mẹ an tâm

Ấm áp và êm nhẹ mỗi ngày, pijama là lựa chọn quần áo phổ biến dành cho trẻ sơ sinh. Với thiết kế xinh xắn cùng chất vải chuẩn xịn, những bộ pijama tại Mothercare luôn đảm bảo cho bé yêu cảm giác thoải mái nhất và cực an toàn cho làn da mỏng manh của con.

Công nghệ tiên tiến, chăm chút bé yêu từ chi tiết nhỏ nhất

Các mẫu đồ pijama cho bé tại Mothercare được chăm chút cẩn thận để đảm bảo an toàn cho làn da bé. Công nghệ Toe-safe giúp kiểm soát không để lại các sợi chỉ thừa trên quần áo, tránh cho con bị vướng hoặc quấn lên chân. Chất liệu cotton êm mát cũng được ưu tiên hàng đầu giúp mang lại sự thoải mái hoàn hảo cho bé cưng.

Đa dạng thiết kế, cho bé đáng yêu rạng ngời

Bố mẹ chắc chắn sẽ thích mê khi cầm trên tay các mẫu quần áo sơ sinh cao cấp tại Mothercare, bên cạnh sự mềm mại tuyệt hảo, các hình in mà màu sắc tươi tắn sẽ mang lại vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu hết mức cho con. 

Lựa chọn Mothercare - Chăm sóc tốt nhất cho con trong những năm đầu đời

Với thâm niên hơn 60 năm kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé, Mothercare nay đã có mặt tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm tiện dụng, cao cấp và an toàn nhất cho sự phát triển của con. Khám phá ngay trải nghiệm mua sắm đồ dùng mẹ và bé đơn giản và hiện đại cùng Mothercare!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng