cho bé ăn dặm

27 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

27 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Bộ dụng cụ ăn dặm đáng yêu và an toàn cho bé

Ở tháng thứ 6 trở đi, bé đã có thể tập ăn những thức ăn phức tạp hơn sữa mẹ. Chính vì thế mà việc chuẩn bị cho bé những dụng cụ ăn dặm an toàn cùng các thực phẩm dinh dưỡng là vô cùng cần thiết. Mothercare có hàng loạt các loại dụng cụ ăn dặm cho bé nhiều kiểu dáng và màu sắc nổi bật cho bé thích thú và ăn ngoan.

Sản phẩm cao cấp với chất liệu an toàn cho sức khoẻ của con

Khi lựa chọn các sản phẩm ăn uống cho trẻ nhỏ, bố mẹ luôn đặc biệt quan tâm đến chất liệu. Tại Mothercare, sản phẩm dành cho con làm từ chất liệu không chứa BPA đồng thời được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn nhất cho sức khoẻ của bé.

Nhiều mẫu dụng cụ ăn của bé có khả năng chịu nhiệt và dùng được trong lò vi sóng, máy tiệt trùng,... giúp mẹ dễ dàng bảo quản và hâm nóng thức ăn cũng như tiện lợi trong việc đảm bảo vệ sinh cho các dụng cụ ăn của con.

Đa dạng các kiểu dáng và màu sắc cho con thích thú mỗi bữa ăn

Thiết kế thông minh của có quai cầm của bát ăn và bình sữa vừa vặn với cỡ tay nhỏ nhắn sẽ giúp con chủ động cầm bình hay bát ăn mà không cần mẹ giúp đỡ. Với đa dạng lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng của các dụng cụ, bé sẽ thêm khoái khẩu và ngoan ngoãn hơn trong mỗi giờ ăn.

Lựa chọn sản phẩm ăn dặm và cho con bú cao cấp tại Mothercare

Mothercare liên tục cập nhật các sản phẩm hỗ trợ ăn dặm an toàn đa chức năng hơn cho bé con. Khám phá ngay các sản phẩm chất lượng cao cho bé như ghế ăn, yếm, khăn, bình sữa,... tại Mothercare cùng dịch vụ mua sắm online dễ dàng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng