quần lót bầu

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Sở hữu quần lót cao cấp dành cho mẹ bầu tại Mothercare

Trong thời kì mang thai, ngoài việc kích thước vòng bụng gia tăng, cơ thể của mẹ cũng trở nên nhạy cảm hơn. Hiểu được điều đó, Mothercare mang đến các thiết kế trang phục cao cấp, giúp mẹ thoải mái và dễ chịu hơn trong suốt thai kì. Bên cạnh đầm bầu, áo bầu,... thì các mẫu đồ lót cũng được thiết kế đặc biệt với những tinh chỉnh để phù hợp nhất dành cho các mẹ bầu.

Đa dạng kiểu quần lót bầu, nâng đỡ nhẹ nhàng vòng bụng của mẹ

Tại Mothercare có đa dạng các kiểu quần cho mẹ lựa chọn phù hợp với mỗi kiểu trang phục. Nổi bật là các kiểu quần lót cạp cao có độ co dãn tốt, nâng đỡ bụng mẹ giúp đỡ đau lưng, độ rộng bao phủ vòng ba và bụng cho mẹ tự tin khi vận động.

Quần lót bầu Mothercare được ưu tiên sử dụng chất liệu vải Cotton tự nhiên cao cấp với ưu điểm mềm mịn, thoáng khí và có độ co giãn tốt, cho mẹ luôn thoải mái suốt cả ngày, hạn chế tối đa tình trạng hằn ngứa lên da.

Với Mothercare - Mua sắm quần lót bầu chuẩn Anh Quốc ngay tại nhà

Mothercare cung cấp cho bà bầu những sản phẩm đồ lót đạt tiêu chuẩn Anh Quốc và đáp ứng các lời khuyên về trang phục chuyên dụng cho mẹ bầu từ các chuyên gia sản khoa. Bên cạnh đó, với dịch vụ mua sắm online giao tận nhà, việc sở hữu các trang phục thoải mái và thời trang trong suốt thai kì trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng