áo khoác

Đang tải...

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

5 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Áo khoác sơ sinh cao cấp tại Mothercare - Giữ ấm cho con những ngày se lạnh

Khi tiết trời chuyển mùa cũng là lúc các trang phục dày ấm, layering lên ngôi. Bé sơ sinh cũng vậy, chỉ giữ ấm bằng áo tay dài đôi khi là chưa đủ, mẹ cần chuẩn bị thêm áo khoác để bé thêm ấm áp dù ở nhà hay đi chơi. Ngay cả trong mùa hè, áo khoác sơ sinh cũng là item hữu ích bảo vệ bé khỏi khói bụi hay ánh nắng khi xuống phố.

Cảm nhận chất vải mềm mịn cực thích

Trang phục cho trẻ sơ sinh luôn có những yêu cầu khắt khe về sự thoải mái và mềm mại, bởi làn da con vô cùng nhạy cảm. Các mẫu áo khoác cao cấp được làm từ chất liệu mềm và thoáng, cho bé dễ chịu, ấm áp nhưng không bị bí bách. Nhiều mẫu còn được bổ sung thêm lớp lót trong, mang tới sự êm ái tối đa.

Đáng yêu hết mức với những thiết kế ngộ nghĩnh

Bố mẹ có thể chọn thiết kế thêu hoa nhỏ xinh hay chú khủng long tinh nghịch để các công chúa, hoàng tử nhỏ thêm phần rạng rỡ. Những mẫu áo khoác sơ sinh có mũ, áo len cao cấp… mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng dịp xuất hiện dành cho bé cưng.

Chọn Mothercare, chăm sóc toàn diện cho con những năm đầu đời

Mothercare luôn đồng hành cùng bố mẹ chăm sóc tối ưu cho con trong những năm tháng đầu đời, để hành trình làm cha mẹ trở nên đơn giản và ý nghĩa hơn. Khám phá những sản phẩm mẹ và bé chất lượng hàng đầu đến từ Anh Quốc và trải nghiệm dịch vụ mua sắm hiện đại, dễ dàng ngay hôm nay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng