đầm bé gái

21 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

21 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Đầm bé gái sơ sinh cao cấp tại Mothercare - Cực xinh cho bé yêu xuống phố

Những mẫu váy, đầm xinh xắn chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ của các công chúa nhỏ. Điệu đà là thế, nhưng bố mẹ cũng đừng quên làn da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, do đó chất liệu an toàn và êm ái vẫn phải là ưu tiên hàng đầu!

Bé luôn thoải mái và dễ chịu với các trang phục tại Mothercare

Thấu hiểu làn da của bé, Mothercare luôn chú trọng chọn lựa các chất liên cao cấp nhất làm nên bộ quần áo cho con. Những thiết kế êm ái và mềm nhẹ từ chất liệu cotton yêu chiều làn da của bé. Bố mẹ chắc chắn cũng sẽ thích mê khi lần đầu chạm tay cảm nhận.

Bố mẹ có thể chọn các mẫu đầm sơ sinh tay dài để diện cho bé cưng xuống phố mùa hè. Khi trời trở lạnh, những mẫu đầm sơ sinh bé gái tay dài sẽ là lựa chọn không tồi. Lúc này mẹ cũng đừng quên mang thêm cho bé quần dài bên trong để con vừa xinh xắn, vừa ấm áp nhé.

Chăm sóc tốt nhất cho bé yêu với những sản phẩm cao cấp tại Mothercare

Với kinh nghiệm hơn 60 năm thấu hiểu mẹ và bé, Mothercare mang đến những sản phẩm thiết thực và cao cấp để đồng hành cùng con yêu trong những năm tháng đầu đời. Mothercare nay đã có mặt tại Việt Nam, mua sắm online dễ dàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khám phá ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng