ghế ngồi ô tô

Đang tải...

11 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

11 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Ghế ngồi ô tô cao cấp Mothercare - Bảo vệ con an toàn, thoải mái trên những chuyến đi

Việc di chuyển bằng xe ô tô sẽ bảo vệ bé khỏi những tác động khói bụi, nắng nóng từ môi trường. Dĩ nhiên không thể thiếu một chiếc ghế ngồi ô tô phù hợp cho bé con để bảo vệ con toàn diện.

Đa dạng lựa chọn để bố mẹ trang bị an toàn cho con yêu

Lựa chọn ghế ngồi phù hợp để con luôn thoải mái trên xe
Những mẫu ghế dành cho bé từ 0 - 15 tháng tuổi phù hợp cho trẻ sơ sinh, có đệm ngực, khoá an toàn và có thể quay ngược che nắng cho con.

Mothercare còn có sẵn các mẫu ghế ngồi ô tô cao cấp thích hợp cho trẻ sơ sinh đến 18kg (khoảng 4 tuổi), có 3 mức độ ngả ghế và đai an toàn 5 điểm cho bé vận động hay ngồi yên đều cảm thấy thoải mái.

Mothercare còn mang đến đa dạng các mẫu phụ kiện đi xe kèm theo như tấm che nắng, đồ chơi treo xe... để bảo vệ toàn diện và cho con thích thú hơn. 

Mua sắm đan toàn và tiện lợi, nhiều ưu đãi tại Mothercare

Luôn quan tâm và hỗ trợ bố mẹ chăm sóc con cái một cách toàn diện nhất, Mothercare chính là điểm mua sắm những phụ kiện cho mẹ và bé không thể bỏ qua của các ông bố, bà mẹ hiện đại. Trải nghiệm dịch vụ mua sắm sản phẩm mẹ và bé online chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đa dạng hàng hóa, dễ thao tác, giao tận nhà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khám phá ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng