sản phẩm vệ sinh

Đang tải...

32 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

32 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Chăm sóc bé sạch sẽ, nhẹ nhàng với các sản phẩm vệ sinh cho bé cao cấp Mothercare

Bên cạnh các sản phẩm thau tắm hay xà phòng tắm bé, những vật dụng vệ sinh hàng ngày cũng cần thiết để giữ cho cơ thể bé luôn sạch sẽ, khỏe mạnh. Với các sản phẩm đa dạng từ khăn xô, dưỡng da, tăm bông trẻ em... Mothercare mang đến nhiều lựa chọn vệ sinh cho bé cao cấp và an toàn mà bố mẹ không thể bỏ qua.

Khăm tắm, khăn xô cao cấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Để giữ cơ thể bé khô thoáng và sạch sẽ, khăn tắm cho bé và khăn xô là những sản phẩm cần thiết. Với chất liệu cotton cao cấp, mang ưu điểm thấm nước cực tốt, lại êm ái mềm mại với làn da nhạy cảm của con - các sản phẩm khăn trẻ em cao cấp tại Mothercare chắc chắn là lựa chọn tối ưu để chăm sóc con.

Khăn ướt và tăm bông vệ sinh cho trẻ nhanh chóng và tiện lợi

Vệ sinh tai, mũi... cho bé, mẹ cần chọn loại tăm bông chất lượng. Tăm bông Mothercare được làm từ sợi bông tự nhiên, an toàn cho bé khi sử dụng. Dễ dàng vệ sinh cho mẹ và bé khi ra ngoài, khăn ướt cũng là item "cứu cánh" cho con luôn sạch sẽ thơm tho.

Ngoài ra vô vàn các sản phẩm như sữa dưỡng thể, bỉm, bấm móng tay... cao cấp dành cho trẻ em cũng có mặt tại Mothercare, để bố mẹ có thêm lựa chọn chăm sóc toàn diện cho bé.

Chọn ngay đa dạng sản phẩm vệ sinh cho bé khác đang có mặt tại Mothercare

Với kinh nghiệm hơn 60 năm, Mothercare là hệ thống mẹ và bé hàng đầu thế giới, nay đã có mặt tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo sự chăm sóc tốt nhất cho con trong những năm tháng đầu đời. Khám phá vô vàn lựa chọn thiết thực và "săn" ngay các ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón mẹ và bé tại Mothercare!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng