khăn ướt

Đang tải...
Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Khăn ướt trẻ em cao cấp tại Mothercare - Tiện dụng mỗi ngày, giữ vệ sinh cho con

Bé yêu luôn cần được giữ vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên không phải lúc nào bố mẹ cũng thuận tiện để tắm rửa cho bé, đặc biệt là những lúc không ở nhà. Mothercare gợi ý cho mẹ khăn ướt vệ sinh chuyên dụng, tiện lợi khi mang đi học, đi chơi, lại rất an toàn với làn da non nớt của con.

Sản phẩm vệ sinh tiện lợi, mềm mại và an toàn cho làn da của bé

Chất liệu giấy không dệt mềm mại và dai lướt trên da bé nhẹ nhàng dễ chịu. Thành phần nước khoáng an toàn tuyệt đối, giúp làm sạch các vết bẩn, làm dịu và mát da. Bố mẹ hãy chuẩn bị cho con một hộp khăn giấy ướt trong ba lô để vệ sinh cá nhân tiện lợi nhé!

Các mẫu khăn ướt với cách đóng gói dạng dạng túi có nắp tiện lợi cho mẹ và bé dễ dàng lấy sử dụng. Việc có nắm đậy cũng giúp bảo quản khăn ướt vệ sinh hơn, không bị khô. Ngoài ra thiết kế màu sắc tươi tắn bắt mắt cho bé thích thú mỗi khi mở hộp lấy khăn.

Sắm ngay những hộp khăn ướt tiện dụng và an toàn tại Mothercare

Luôn đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe từ Anh Quốc, Mothercare mang đến cho các gia đình Việt những sản phẩm khăn ướt cao cấp và an toàn. Cùng với thao tác mua hàng đơn giản, Mothercare chính là nơi uy tín của các bố mẹ lựa chọn những món đồ chăm sóc sức khỏe cho con yêu.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng