cũI & giường cũi

Đang tải...

2 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

2 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Cũi & giường cũi cao cấp Mothercare - Không gian riêng êm ái và an toàn cho bé yêu

Khi con mới chào đời, một chiếc giường cũi đặt trong phòng cùng với bố mẹ sẽ là nơi an toàn nhất. Bé con vừa thoải mái và tập thói quen tự lập trong không gian riêng, trong khi bố mẹ vẫn dễ dàng quan sát được bé và có mặt khi cần thiết.

Mothercare mang đến những mẫu giường cũi chất lượng với đa dạng lựa chọn về chiều cao, kích thước để bố mẹ dễ dàng lựa chọn, chăm chút cho căn phòng để đón chào thành viên mới.

Cũi cho bé chắc chắn và sang trọng, theo con trong từng giai đoạn phát triển đầu đời

Mothercare cung cấp nhiều kiểu dáng giường cũi thiết kế cao cấp, màu sắc tươi tắn, vừa tạo không gian đáng yêu cho bé, vừa là món đồ nội thất thanh lịch trong gian phòng của gia đình. Cũi tại Mothercare có nhiều kích thước và các nấc đặt nệm khác nhau để bố mẹ điều chỉnh theo từng giai đoạn phát triển của bé, nấc cao nhất cho trẻ sơ sinh, nấc cuối cùng cho trẻ biết ngồi trở lên, bảo vệ con yêu an toàn trong cũi.

Nhiều mẫu cũi còn có thể tháo thanh chắn một bên để mẹ dễ dàng đón bé hay trở thành chỗ vui chơi thích thú cho con. Khi bé lớn và sẵn sàng ngủ trên giường, bố mẹ cũng có thể tháo các thanh chắn hai bên để tạo thành chiếc giường nhỏ xinh dành cho con, tùy kích thước ban đầu mà bé có thể sử dụng liên tục chiếc giường cũi quen thuộc cho đến khi 4-5 tuổi.

Sắm ngay đồ dùng nội thất phòng ngủ cao cấp, an toàn cho bé tại Mothercare

Ngoài giường cũi, Mothercare còn mang đến trọn bộ các sản phẩm cần thiết cho phòng ngủ của con như nệm, chăn, gối... cùng với các món đồ chơi xinh xắn và thanh chắn cửa, máy theo dõi an toàn cho bé. Bên cạnh đó, mẹ chỉ cần ở nhà chăm con mà chẳng cần đi xa mua sắm bởi Mothercare mang đến dịch vụ mua sắm online uy tín và dễ dàng, giao tận nhà tiện lợi. Khám phá ngay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng