bô vệ sinh

1 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

1 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Bé làm quen với việc tự đi vệ sinh với bô trẻ em cao cấp tại Mothercare

Tập cho con thói quen tự đi vệ sinh là một trong những bước quan trọng giúp con rèn luyện tính tự lập từ khi còn bé. Một chiếc bô vệ sinh thoải mái và đáng yêu bé thích chính là động lực mà bé cần, bố mẹ cổ vũ con. Cùng Mothercare xem thêm những mẫu bô đáng yêu nhé!

Chất liệu nhựa an toàn cho “vùng da quả đào” nhạy cảm bé con

Các sản phẩm bô em bé dành đến từ thương hiệu Mothercare được gia công kỹ lưỡng, đảm bảo bề mặt láng mịn, bố mẹ không lo bề mặt ngồi làm tổn hại đến làn da nhạy cảm của con.

Thiết kế bô nhiều hình dáng phù hợp với dáng người của bé con, những con vật và màu sắc đáng yêu còn giúp bé thoải mái và thích thú khi đi vệ sinh một mình. Khi đi xa, bố mẹ dễ dàng giải quyết nhu cầu vệ sinh của bé bằng bô xách tay du lịch thật tiện lợi. 

Bố mẹ an tâm khi mua sắm tại Mothercare

Chọn mua các sản phẩm vệ sinh cho con nhỏ, bố mẹ không chỉ quan tâm đến công dụng, chất liệu, kiểu dáng và thiết kế của sản phẩm cũng rất quan trọng để con luôn cảm thấy thoải mái và thích thú khi sử dụng.

Mua sắm dễ dàng và hiện đại hơn tại website Mothercare với dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi. Ngoài còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho mẹ và bé đang chờ được khám phá.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng