xe đẩy

Đang tải...

8 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

8 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Xe đẩy trẻ em Mothercare - Cho con thỏa thích dạo phố, kích thích mọi giác quan

Cũng giống như nôi cũi, xe đẩy (hay còn gọi là xe nôi) sẽ là sản phẩm cần thiết cho hành trình trưởng thành của con yêu. Với thiết kế đa năng các công dụng, các mẫu xe đẩy tại Mothercare là sự lựa chọn tuyệt vời cho con khi dạo phố cùng bố mẹ.

Xe đẩy chắc chắn, dễ gấp gọn để mang đi chơi xa

Mothercare cung cấp các kiểu xe đẩy chắc chắn dành cho bé ở nhiều độ tuổi từ 3 tháng cho đến khoảng 1-2 tuổi, tương đương khoảng 15Kg. Những mẫu xe đầy được thiết kế chắc chắn chịu lục tốt, di chuyển êm cho con thoải mái tối đa. Đai an toàn thoải mái tuỳ chỉnh tuỳ theo vòng bụng của con, đệm ngồi thông thoáng cho con hoạt động thoải mái trong xe.

Hầu hết các mẫu xe dẩy tại Mothercare đều có thể gấp gọn hoặc rời được các phụ kiện, cực tiện lợi để cất gọn trong nhà khi không sử dụng hoặc dễ dàng mang đi du lịch, đi chơi xa. 

Mua xe đẩy và phụ kiện dành cho xe đẩy dễ dàng tại Mothercare

Ở giai đoạn 3 tháng tuổi trở đi, bố mẹ nên cho con thường xuyên ra ngoài để kích thích các giác quan. Đây chính là thời điểm tốt nhất để ba mẹ sắm cho bé một chiếc xe đẩy vùng với đa dạng phụ kiện xe đẩy để đựng đồ, che nắng mưa dành cho mẹ và bé. Cùng Mothercare trải nghiệm dịch vụ mua sắm online đơn giản mà hiệu quả, chọn cho bé cưng một chiếc xe nôi ngay nhé!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng