khăn xô

Đang tải...

10 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

10 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Khăn xô, khăn sữa trẻ em cao cấp Mothercare - Mềm mại và thuần khiết từ thiên nhiên

Chăm sóc nhẹ nhàng cho con những năm tháng đầu đời, không thể thiếu các mẫu khăn xô - hay còn gọi là khăn sữa, khăn mùi xoa. Với đặc tính siêu mềm mại, bồng bềnh, vừa thấm hút vệ sinh cho bé hiệu quả, vừa nhẹ dịu với làn da. Mothercare mang đến các sản phẩm khăn xô trẻ em cao cấp từ sợi bông thiên nhiên, là món quà hữu ích cho sức khỏe của con.

Sợi bông mềm mại và thuần khiết từ thiên nhiên

Luôn chú trọng đến tính an toàn, các sản phẩm khăn xô cao cấp Mothercare được làm từ sợi vải bông 100% từ thiên nhiên, không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Chất vải mềm nhẹ cũng đạt độ thấm hút tốt, là sản phẩm vệ sinh cho bé hiệu quả mỗi ngày. Bố mẹ cũng có thể chọn vô vàn những mẫu khăn nhỏ xinh tại Mothercare, hay lựa chọn theo bộ tiện lợi, đủ để con sử dụng cả ngày.

Chọn mua sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cao cấp, đến ngay Mothercare!

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, xuất hiện tại 40 quốc gia và nay đã có mặt tại Việt Nam, Mothercare là thương hiệu mẹ và bé hàng đầu dành cho mọi gia đình. Trải nghiệm ngay vô vàn sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ mua sắm an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn tại Mothercare!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng