khăn tắm

Đang tải...

16 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

16 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Khăn tắm cao cấp cho bé tại Mothercare - Nhẹ nhàng lau khô và giữ ấm cho bé

Sau mỗi lần tắm, bé luôn muốn được ôm ấp và thấm khô trong chiếc khăn bông ấm áp. Mothercare cung cấp các mẫu khăn choàng tắm và khăn tắm mềm mại cùng nhiều hoạ tiết bắt mắt cho bé cưng.

Bé luôn khô thoáng và dễ chịu trong chiếc khăn tắm cao cấp

Khăn bông và khăn choàng tắm cho bé tại Mothercare có chất liệu 100% cực kỳ mềm mại và thấm hút tốt phù hợp cho làn da của trẻ nhỏ để con cảm thấy dễ chịu. Các mẫu khăn choàng với phần góc còn có mũ trùm giữ ấm phần đầu và vai cho bé, ủ ấm toàn thân con tránh không bị nhiễm lạnh.

Hóa thân thành các nhân vật ngộ nghĩnh

Không chỉ là một chiếc khăn choàng tắm thông thường, Mothercare có những thiết kế nhân vật khác nhau cho bé sự thích thú khi đi tắm. Bé sẽ hóa thân thành chú hổ đáng yêu, bé mèo ngoan ngoãn hay chú voi xám bản lĩnh qua chiếc khăn choàng.

Bên cạnh khăn tắm, những combo bao gồm cả khăn mặt, khăn tay theo bộ cũng là lựa chọn đáng cân nhắc vừa tiết kiệm, vừa chăm sóc toàn diện dành cho con.

Mua ngay các sản phẩm hỗ trợ tắm bé cao cấp tại Mothercare thật đơn giản, an toàn

Không chỉ dành cho trẻ sơ sinh, những nhóc tì đang lớn cũng có thể sử dụng khăn choàng tắm mỗi ngày. Khăn tắm Mothercare thấm khô nhanh chóng và âu yếm làn da của trẻ. Với dịch vụ mua sắm đơn giản, chính sách rõ ràng, hàng hóa đảm bảo, Mothercare chính là nơi gia đình có thể tin tưởng mua sắm những món đồ chăm sóc sức khỏe cho con.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng