xe tập đi

Đang tải...

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

3 sản phẩm

Cách hiển thị Lưới Grid Two Column Danh sách
trên 1 trang

Xe tập đi Mothercare cao cấp - Nâng đỡ an toàn cho bước đi con thật cứng cáp

Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên sẽ bắt đầu cứng cáp hơn và bước sang giai đoạn tập bò, tập đi. Mothercare giới thiệu các sản phẩm xe tập đi có nhạc và có đồ chơi cao cấp, giúp con yêu thích mê thỏa sức khám phá và nâng đỡ nhẹ nhàng cho cơ thể con vận động linh hoạt, cứng cáp hơn.

Người bạn đồng hành để bé yêu phát triển toàn diện

Các mẫu ghế tập đi tại Mothercare với phần khung sườn luôn đảm bảo sự chắc chắn, cùng với chất liệu nhựa bọc ngoài cao cấp, bề mặt nhẵn mịn an toàn tuyệt đối cho con. Phía dưới có bố trí đệm ngồi êm ái, mẹ cũng có thể lựa chọn nhiều mức độ cao khác nhau để phù hợp với vóc dáng của bé.

Phía trước bé luôn là khay đồ chơi xinh xắn, được trang bị hộp nhạc và đèn lấp lánh vui nhộn để con luôn thích thú khi ngồi lên. Khay đồ chơi cũng có thể tháo lắp để bố mẹ có thể linh hoạt thay đổi các món đồ chơi trẻ em khác nhau, kích thích con phát triển toàn diện hơn.

Với những gia đình thường xuyên phải di chuyển xa đi du lịch, về thăm ông bà... các mẫu xe tập đi tại Mothercare còn mang đến khả năng gấp gọn để cho vào cốp ô tô thật tiện lợi.

Chọn xe tập đi cao cấp tại Mothercare - Mua sắm dễ dàng, giao tận nhà tiện lợi

Lựa chọn xe tập đi cao cấp cho bé, bố mẹ đừng bỏ qua Mothercare với các sản phẩm chắc chắn, độc đáo và an toàn dành co con. Khám phá trải nghiệm mua sắm online thật dễ dàng, dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Mothercare ngay hôm nay!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng