monitor

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Baby Monitor - Thiết bị giúp mẹ quan sát bé ở mọi lúc mọi nơi

Mẹ lúc nào cũng tất bật với vô vàn công việc dù ở nhà hay ở công ty nên việc quan sát bé cưng đôi lúc cũng trở nên khó khăn hơn. Hãy để Mothercare giúp mẹ với những mẫu Monitor cao cấp, đóng vai trò là chiếc camera nhỏ gọn, dễ lắp đặt để mẹ luôn an tâm quan sát bé cả ngày.

Dễ dàng lắp đặt, gọn gàng để mẹ mang theo bên người

Thiết kế của 2 thiết bị monitor khá gọn gàng, 1 chiếc camera có chân đứng để mẹ đặt trên bàn, thiết bị còn lại nhỏ gọn như smartphone, mẹ dễ dàng mang theo bên mình khi làm việc nhà hay bỏ vào túi xách khi ra ngoài.

Các bộ monitor còn có khả năng thu âm giúp mẹ nghe được tiếng khóc của con từ xa và kiểm tra ngay từ màn hình để kịp thời xuất hiện bên cạnh con khi cần thiết.

Cùng Mothercare khám phá thêm nhiều sản phẩm bảo vệ an toàn cho bé

Nhóc tì nhà bạn càng lớn sẽ càng hiếu động hơn. Để đảm bảo an toàn cho bé trong mọi hoạt động, Mothercare mang đến bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ cho bé như giường cũi, thanh chắn cửa, Monitor... Sở hữu ngay các sản phẩm hữu ích, chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé với dịch vụ mua sắm online dễ dàng, giao tận nơi tiện lợi tại Mothercare. Khám phá ngay mẹ nhé!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng