Đang tải...

mothercareBộ sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ sinh son, nhẹ cân - set 5 áo bodysuit

SKU
mtc-ra043.22190110-188
399.500 đ 799.000 đ
MTC/

Mothercare - Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé Hàng Đầu Thế Giới, là thương hiệu đến từ Anh Quốc với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé và hiện đã có mặt tại 40 quốc gia. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi.

Mothercare hiểu rằng chăm sóc trẻ sơ sinh, đặc biệt là những em bé sinh non như thế nào là đúng cách ắt hẳn là điều mà các bà mẹ sinh con thiếu tháng rất quan tâm. Được nghiên cứu với sự đồng hành tư vấn của các chuyên gia y tế và các tổ chức chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh - Mothcare tin rằng Bộ Sưu Tập Đặc Biệt Dành Cho Trẻ Sinh Non, Nhẹ Cân sẽ mang đến tự khác biệt lớn trong quá trình chăm sóc các bé sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân của bố mẹ. Sau khi là một số điểm ưu việt của sản phẩm: Chất liệu cotton siêu mềm mại nhẹ nhàng nâng niu làn da mỏng manh của con trẻ. Với thiết kế lie-flat - phần nút bấm thông thường trên thân áo được thay thế bằng thiết kế dạng mở không dùng nút giúp bố mẹ dễ dàng thay đồ cho con mà vẫn hạn chế tối đa di chuyển vị trí của các thiết bị theo dõi và chăm sóc y tế khác. Công nghệ Flat Seams với đường may siêu phẳng không để lại vết hằn trên da bé. Và tất nhiên tất cả các tem vải được may lộn ra ngoài để đảm bảo sự an toàn và thoải mái nhất cho làn da non nớt.

Thông số chi tiết
Chất liệu 100% Cotton Knitted
HDSD & BQ Lộn mặt trái sản phẩm trước khi giặt, giặt chung với các sản phẩm cùng màu. Tránh giặt bằng máy, không ngâm trong nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu, không sử dụng các chất tẩy rửa.
Thương hiệu mothercare
Giới tính unisex
Màu Sắc GREY
  • Điều khoản và điều kiện đổi hàng dành cho đơn hàng mua trực tuyến của Mothercare

   - Được đổi hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng với trường hợp sản phẩm chưa được sử dụng, còn nguyên tem mác, nguyên hộp và phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có) và phải có kèm hóa đơn mua hàng.
   - Việc đổi sản phẩm chỉ áp dụng tại cửa hàng đã mua và chỉ được đổi 01 lần duy nhất.
   - Mothercare sẽ không hoàn trả phần chênh lệch nếu như giá sản phẩm đổi thấp hơn giá sản phẩm đã mua
   - Đối với những hóa đơn mua hàng hưởng ưu đãi của chương trình thẻ VIP ACFC/ Mothercare thì vẫn được đổi nếu đáp ứng đủ điều kiện như trên.
   - Trong mọi trường hợp, quyết định của Mothercare là quyết định cuối cùng.

   Các trường hợp KHÔNG hỗ trợ đổi hàng

   - Đối với trường hợp sản phẩm thuộc ưu đãi giảm giá 30% trong tháng sinh nhật sẽ không được đổi.
   - Các sản phẩm được mua với mức giảm giá tổng cộng từ 50% trở lên
   - Sản phẩm lỗi do người sử dụng
   - Các loại tất, đồ lót, đồ bơi, mắt kính (có dấu hiệu mở hộp), phụ kiện tóc (Cài, kẹp, cột, băng đô, nón, …)
   - Nhóm sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh (thực phẩm; hóa mỹ phẩm: dầu gội; sữa tắm; băng vệ sinh; dưỡng thể; kem chống hăm; chống rạn; kem nứt đầu ti và những sản phẩm tương tự khác). 

   Mọi thắc mắc về chính sách đổi hàng Mothercare, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 3038 (1,000đ/phút) để được hỗ trợ. 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng