Hướng dẫn chọn size

Đang tải...

Tùy vào thể trạng, cân nặng và chiều cao của mỗi bé mà ba mẹ có thể tùy chọn kích cỡ (size) quần áo, giày dép phù hợp với bé hơn. Để không bỡ ngỡ khi chọn mua các sản phẩm cho bé, ba mẹ hãy thực hiện chọn size như sau:

  • Xác định chiều cao và cân nặng thực tế của bé và chọn size cho bé theo số cân nặng và chiều cao tương ứng được thể hiện trong bảng size bên dưới. Ngoài ra, nếu ba mẹ muốn bé mặc thoải mái hơn có thể chọn tăng size, tuy nhiên không chọn nhảy size quá nhiều, vừa không phù hợp và lại quá rộng so với bé.

 

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE CHO MẸ

Khi mang thai, cơ thể mẹ sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, đặc biệt là vóc dáng và cân nặng. Chính những sự thay đổi này khiến cho các mẹ bầu lúng túng trong việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp trong thời kì bầu bí? Dưới đây là bảng hướng dẫn chọn size dành cho các mẹ bầu, tùy vào từng giai đoạn của thai kì, số đo cơ thể (Vòng 1, vòng 2, vòng bụng, vùng 3) của mẹ sẽ thay đổi, các mẹ có thể dựa vào bảng kích cỡ bên dưới để chọn sản phẩm phù hợp hơn với mình nhé.

Mọi thắc mắc về Hướng dẫn chọn size cho Mẹ và Bé, vui lòng liên hệ hotline: 1900 3038 (1,000đ/phút) , Zalo & Fanpage : ACFC Vietnam hoặc email: cskh@acfc.com.vn

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng