Về mothercare

Mothercare- Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé Hàng Đầu Thế Giới, là thương hiệu đến từ Anh Quốc với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé và hiện đã có mặt tại 40 quốc gia. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi.
 
 
VÌ SAO CHỌN MOTHERCARE
 
Sản phẩm đa dạng, đạt chuẩn tiêu chuẩn Anh quốc
Với Mothercare, quan tâm đến bé yêu và sức khỏe của bé là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sự phát triển khỏe mạnh của bé luôn song hành với những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đó là lý do Mothercare mang đến một danh mục đa dạng các sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé.
 
Mothercare là nơi có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm chất lượng như quần áo cho bé, giày dép, nón, đồ bơi, giường cũi, nôi xách, địu, xe đẩy, xe nôi, ghế ngồi ô tô, đồ dùng cho bé bú và ăn dặm, đồ dùng nhà tắm, phụ kiện cho mẹ bầu, đồ chơi... Với danh mục sản phẩm đa dạng, thiết kế sáng tạo, chăm chút đến từng chi tiết, Mothercare sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mẹ trong giai đoạn phát triển đầu đời của bé!
 
Các sản phẩm của Mothercare đều trải qua các tiêu chuẩn khắt khe, kiểm định sản phẩm chất lượng cao khi đưa ra thị trường. 
 
 
Mothercare đồng hành cùng bạn chăm con khôn lớn
Mỗi ngày, Mothercare luôn hỗ trợ và truyền cảm hứng cho ba mẹ trên toàn thế giới để tạo nên khởi đầu thật tốt đẹp cho thế hệ tương lai. Chúng tôi cung cấp tất cả những gì ba mẹ cần hàng ngày và đưa ra những hướng dẫn chuyên môn để cùng ba mẹ vượt qua những thăng trầm trong hành trình nuôi dạy trẻ. Đây cũng chính là tâm niệm và mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.
 
 
Hiện nay, Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Âu Châu (ACFC) thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Imex Pan Pacific - IPP Group) là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Mothercare tại Việt Nam với 13 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
 
Kiểm tra trạng thái đơn hàng