mothercare - quần joggers màu xanh cho bé trai

SKU
mtc-pg605.30100140
Xếp hạng:
MTC/

Mothercare - Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé Hàng Đầu Thế Giới, là thương hiệu đến từ Anh Quốc với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé và hiện đã có mặt tại 40 quốc gia. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi.

Kể từ khi con chập chững những bước đi đầu tiên, đôi bàn chân ấy luôn luôn bận rộn, năng động khám phá khắp nơi không biết mệt mỏi. Nhưng mẹ vui và yên tâm rằng con luôn được chạy nhảy, chơi đùa và vận động thoải mái với sản phẩm quần joggers màu xanh cho bé trai đến từ mothercare. Quần dài mothercare được làm từ chất liệu vải nhẹ mát mang lại cảm giác thoải mái cho bé khi mặc. Đai lưng quần có dây điều chỉnh để phù hợp với vòng bụng của bé. Chỉ cần phối thêm với áo sơ mi hoặc áo thun là bé sẽ trông thật kool ngầu.

Thông số chi tiết
Chất liệu 100% cotton
HDSD & BQ Lộn mặt trái sản phẩm trước khi giặt, giặt chung với các sản phẩm cùng màu. Tránh giặt bằng máy, không ngâm trong nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu, không sử dụng các chất tẩy rửa.
Kiểu dáng bottoms
Thương hiệu mothercare
Giới tính bé trai
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:mothercare - quần joggers màu xanh cho bé trai
Đánh giá của bạn
Kiểm tra trạng thái Đơn hàng